English | 中文服务 | Se Habla Español | Chúng tôi nói tiếng Việt
| No fee unless you win. Schedule your free consultation now!
English | 中文服务 | Se Habla Español | Chúng tôi nói tiếng Việt
| Không mất phí trừ khi bạn thắng. Hãy đặt lịch tư vấn miễn phí ngay bây giờ!

Bạn có bị thương trong một vụ tai nạn đâm xe rồi bỏ chạy không?

Bạn có bị thương trong một vụ tai nạn đâm xe rồi bỏ chạy không?

Bạn có bị thương trong một vụ tai nạn đâm xe rồi bỏ chạy không?

Tại Công ty Luật Hollingsworth, các luật sư về tai nạn va chạm và bỏ chạy ở Houston của chúng tôi biết rằng việc người lái xe rời khỏi hiện trường một vụ va chạm liên quan đến thương tích hoặc tử vong là vi phạm pháp luật.

Thật không may, nó xảy ra thường xuyên hơn mức cần thiết. Người ta ước tính rằng Texas có số ca tử vong do va chạm và bỏ chạy cao thứ tám trong cả nước.

Theo Bộ Giao thông Vận tải Texas, không có ngày nào tử vong trên các tuyến đường ở Texas vào năm 2021. Đáng buồn thay, nhiều vụ va chạm trong số đó có thể là do những người lái xe tông rồi bỏ chạy không dừng lại ở hiện trường vụ tai nạn.

Một số lý do phổ biến nhất khiến người lái xe rời khỏi hiện trường vụ va chạm, bao gồm va chạm xe cộ, tai nạn với người đi bộ và xe đạp, là vì họ có thể đã vi phạm pháp luật và không muốn bị bắt hoặc gây thêm rắc rối pháp lý.

Điều đó có thể bao gồm việc lái xe bằng giấy phép bị đình chỉ, dưới ảnh hưởng của ma túy hoặc rượu, chạy quá tốc độ hoặc nhắn tin khi vụ tai nạn xảy ra hoặc vì họ đang gặp rắc rối pháp lý, bao gồm cả việc có lệnh bắt giữ.

Điều này không loại trừ họ khỏi phải chịu trách nhiệm về vụ tai nạn. Nó cũng không nên ngăn cản cư dân Texas của chúng ta có thể theo đuổi kết quả tốt nhất dành cho trường hợp thương tích đặc biệt của họ. Chúng tôi có thể giúp. Nếu bạn hoặc người thân yêu của bạn bị thương trong một vụ va chạm rồi bỏ chạy ở Texas, hãy liên hệ với các luật sư giàu kinh nghiệm về tai nạn xe hơi của chúng tôi ở Houston ngay hôm nay để đặt lịch tư vấn miễn phí.

Làm cách nào tôi có thể theo đuổi việc phục hồi tài chính sau một vụ lái xe đâm rồi bỏ chạy ở Houston, Texas?

Một thực tế rõ ràng từ các vụ va chạm rồi bỏ chạy ở Houston là không có người lái xe nào khác phải chịu trách nhiệm về các vụ tai nạn, thương tích nghiêm trọng hoặc tử vong xảy ra.

Mặc dù có các cuộc điều tra thực thi pháp luật rộng rãi mà cuối cùng có thể dẫn đến người lái xe phải chịu trách nhiệm pháp lý, vì vậy họ có thể phải chịu trách nhiệm về vụ va chạm, các luật sư về tai nạn va chạm và bỏ chạy ở Houston của chúng tôi có thể giải thích các quyền và lựa chọn hợp pháp của bạn để theo đuổi bảo hiểm cho nhu cầu bồi thường đầy đủ của bạn .

Luật Texas yêu cầu tất cả người lái xe phải có bảo hiểm trách nhiệm pháp lý tối thiểu, bao gồm:

 • 30.000 USD cho mỗi người bị thương
 • 60.000 USD mỗi vụ tai nạn
 • 25.000 USD bồi thường thiệt hại tài sản cho mỗi vụ tai nạn

Ngoài ra, còn có bảo hiểm cho người lái xe ô tô không có bảo hiểm/bảo hiểm thấp, có thể được theo đuổi khi chủ hợp đồng bị thương trong một vụ va chạm và bỏ chạy, khoản bảo hiểm này có thể giúp trang trải chi phí cho thương tích của bạn.

Tôi có bắt buộc phải mua bảo hiểm cho người lái xe không có bảo hiểm/bảo hiểm thấp ở Texas không?

Ở bang Texas, người lái xe không bắt buộc phải mang theo bảo hiểm cho người lái xe không có bảo hiểm/bảo hiểm thấp. Tuy nhiên, hầu hết đều làm như vậy, bởi vì tất cả các nhà cung cấp bảo hiểm đều phải hỏi tất cả người tiêu dùng bảo hiểm ở Texas xem họ có muốn thêm phạm vi bảo hiểm không có bảo hiểm/bảo hiểm thấp vào hợp đồng của mình hay không.

Các luật sư tận tâm về tai nạn va chạm ở Houston của chúng tôi có thể xem xét hợp đồng bảo hiểm của bạn để đảm bảo bạn có phạm vi bảo hiểm hiện hành và bắt đầu theo đuổi công ty bảo hiểm cho nhu cầu phục hồi tài chính của bạn.

Giống như tất cả các công ty bảo hiểm, công ty của bạn sẽ không viết séc trống cho các nhu cầu phục hồi của bạn. Chúng tôi có thể giúp thương lượng kết quả tốt nhất cho trường hợp của bạn bằng cách đưa ra bằng chứng cần thiết và tài liệu hỗ trợ để đảm bảo rằng phạm vi bảo hiểm của bạn chịu trách nhiệm về các nhu cầu về va chạm và thương tích của bạn.

Chúng tôi cũng đại diện cho các lĩnh vực hành nghề sau: –

 • Tai nạn đường bộ nguy hiểm
 • Lái xe mất tập trung
 • Tai nạn lái xe khi say rượu
 • Tai nạn ô tô chết người
 • Tai nạn đường cao tốc
 • Đống nhiều xe
 • Tai nạn bãi đậu xe
 • Tai nạn phía sau
 • Tai nạn lật xe
 • Va chạm vuốt ngang
 • Tai nạn xe đơn
 • Va chạm xương chữ T hoặc tác động phụ

Liên hệ với các luật sư về tai nạn đâm và bỏ chạy lành nghề của chúng tôi ở Houston, Texas ngay hôm nay

Nếu bạn hoặc người mà bạn yêu thương bị thương hoặc thiệt mạng trong một vụ va chạm rồi bỏ chạy ở Texas, hãy liên hệ với luật sư chuyên trách về thương tích cá nhân Houston của chúng tôi tại Công ty Luật Hollingsworth ngay hôm nay bằng cách gọi tới số 832-957-0718 hoặc liên hệ trực tuyến với chúng tôi để nhận được một trường hợp miễn phí sự đánh giá.

Các luật sư và nhân viên hỗ trợ về thương tích cá nhân song ngữ lành nghề của chúng tôi đại diện cho khách hàng trên toàn tiểu bang Texas trên cơ sở dự phòng, vì vậy bạn không bao giờ phải trả bất kỳ khoản phí pháp lý nào trừ khi chúng tôi thắng kiện.

Nếu bạn sẵn sàng đấu tranh để nhận được khoản bồi thường xứng đáng thì chúng tôi cũng vậy. Hãy để chúng tôi dẫn đầu.

Câu hỏi thường gặp dành cho luật sư về tai nạn va chạm và bỏ chạy ở Houston

Tai nạn đâm xe rồi bỏ chạy là gì?

Va chạm và bỏ chạy là khi người lái xe rời khỏi hiện trường vụ tai nạn mà không dừng lại để trao đổi thông tin với các bên liên quan hoặc sơ cứu cho bất kỳ bên nào bị thương.

Tôi nên làm gì nếu dính vào một vụ tai nạn tông rồi bỏ chạy ở Texas?

Nếu bạn có liên quan đến một vụ tai nạn đâm xe rồi bỏ chạy, bạn nên gọi cảnh sát và tìm kiếm sự chăm sóc y tế nếu cần thiết. Bạn cũng nên cố gắng thu thập càng nhiều thông tin về chiếc xe và người lái xe kia càng tốt, bao gồm biển số xe, nhãn hiệu và mẫu xe cũng như mọi chi tiết nhận dạng về người lái xe.

Gây tai nạn rồi bỏ chạy bị xử phạt thế nào?

Hình phạt đối với một vụ va chạm rồi bỏ chạy ở Texas tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vụ tai nạn và thương tích. Một vụ tai nạn đâm xe rồi bỏ chạy có thể được phân loại là tội nhẹ hoặc trọng tội và các hình phạt có thể bao gồm phạt tiền, đình chỉ hoặc thu hồi giấy phép và thậm chí là ngồi tù.

Điều gì sẽ xảy ra nếu không tìm thấy người lái xe gây tai nạn rồi bỏ chạy?

Nếu người lái xe gây ra vụ va chạm và bỏ chạy không bao giờ được tìm thấy, bạn có thể yêu cầu bồi thường thiệt hại thông qua công ty bảo hiểm của chính mình theo phạm vi bảo hiểm cho người lái xe không có bảo hiểm.

Nếu tài xế đâm xe bỏ chạy bị bắt thì sao?

Nếu người lái xe tông rồi bỏ chạy bị bắt, họ có thể bị buộc tội hình sự và có thể phải chịu trách nhiệm pháp lý về mọi thiệt hại và thương tích do tai nạn gây ra.

Tôi có cần luật sư về tai nạn đâm xe rồi bỏ chạy không?

Có, bạn nên tìm kiếm sự trợ giúp của luật sư về tai nạn va chạm và bỏ chạy, người có thể giúp bạn điều hướng quy trình pháp lý và đảm bảo rằng bạn nhận được khoản bồi thường công bằng cho thương tích và thiệt hại của mình.

Tôi có thể nộp đơn yêu cầu bồi thường tai nạn đâm xe rồi bỏ chạy nếu tôi là người đi bộ hoặc đi xe đạp không?

Có, ngay cả khi bạn là người đi bộ hoặc người đi xe đạp, bạn vẫn có thể nộp đơn yêu cầu bồi thường về tai nạn đâm xe rồi bỏ chạy ở Texas.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi bị thương do va chạm và bỏ chạy khi đang lái xe đi làm?

Nếu bạn bị thương trong một vụ tai nạn va chạm và bỏ chạy khi đang lái xe đi làm, bạn có thể đủ điều kiện nộp đơn yêu cầu bồi thường cho người lao động.

Va chạm rồi bỏ chạy là vụ án thương tích cá nhân hay vụ án hình sự?

Một vụ tai nạn đâm xe rồi bỏ chạy có thể vừa là vụ án thương tích cá nhân vừa là vụ án hình sự. Nếu ai đó bị thương hoặc thiệt mạng trong một vụ tai nạn đâm xe rồi bỏ chạy thì đó là vụ án thương tích cá nhân và nạn nhân hoặc gia đình họ có thể nộp đơn kiện người lái xe gây ra vụ tai nạn về thương tích cá nhân. Đồng thời, việc rời khỏi hiện trường vụ tai nạn là một tội hình sự ở Texas, người lái xe tông rồi bỏ chạy có thể bị buộc tội và bị tiểu bang truy tố. Trong một số trường hợp, vụ án dân sự và vụ án hình sự có thể được tiến hành đồng thời.

24 Hour Injury Contact Form

Start Fighting For Your Rights Today!
Best Time to Contact(Required)
Did You Seek Medical Attention(Required)

Free Consultation

Start Fighting For Your Rights Today!

Practice Area

View Our Recent Cases

Testimonials

Location