English | 中文服务 | Se Habla Español | Chúng tôi nói tiếng Việt
| No fee unless you win. Schedule your free consultation now!
English | 中文服务 | Se Habla Español | Chúng tôi nói tiếng Việt
| Không mất phí trừ khi bạn thắng. Hãy đặt lịch tư vấn miễn phí ngay bây giờ!

Bạn có bị thương trong một vụ tai nạn giàn khoan lớn không?

Bạn có bị thương trong một vụ tai nạn giàn khoan lớn không?

Bạn có bị thương trong một vụ tai nạn giàn khoan lớn không?

Tại Công ty Luật Hollingsworth, các luật sư về tai nạn giàn khoan lớn ở Houston của chúng tôi đại diện cho khách hàng trên khắp Texas sau khi cuộc sống của họ bị thay đổi bởi những tài xế xe bán tải, công ty vận tải đường bộ, nhà sản xuất hoặc các bên thứ ba khác cẩu thả.

Các luật sư về giàn khoan lớn ở Quận Harris của chúng tôi biết rằng có nhiều loại va chạm liên quan đến các phương tiện thương mại cỡ lớn này có thể dẫn đến tai nạn thảm khốc, thương tích và tử vong trên toàn tiểu bang.

Nếu bạn hoặc người mà bạn yêu thương bị thương hoặc thiệt mạng trong một vụ va chạm với xe bán tải ở Texas, hãy liên hệ với các luật sư về tai nạn giàn khoan lớn ở Houston lành nghề của chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về các quyền hợp pháp của bạn và các lựa chọn để theo đuổi bên chịu trách nhiệm pháp lý – hoặc kết hợp các các bên – về những thiệt hại của bạn.

Các loại tai nạn giàn khoan lớn phổ biến nhất ở Houston, Texas là gì?

Do kích thước của xe bán tải nên chúng thường xảy ra nhiều loại va chạm khác nhau do hành động của tài xế xe tải gây ra.

Những tai nạn này có thể bao gồm, nhưng không giới hạn ở:

Tai nạn lật xe

Tai nạn lật giàn khoan lớn có thể xảy ra khi tài xế xe tải rẽ khi lái quá nhanh hoặc chuyển hướng đột ngột. Khi loại tai nạn vang lên, chiếc xe tải lật – hoặc lăn – sang một bên hoặc trong trường hợp nghiêm trọng, lên nóc xe.

Tai nạn dao cắt

Tai nạn dao kéo giàn khoan lớn xảy ra khi rơ-moóc của xe tải văng ra ngoài và tạo thành một góc với ca-bin, tạo thành hình dạng của một con dao bỏ túi gấp lại. Những vụ va chạm này thường do tăng tốc, vào cua gấp và di chuyển né tránh, trục trặc thiết bị, bánh xe bị khóa, hỏng phanh hoặc phanh không đúng cách, lái xe thất thường trên đường hoặc điều kiện thời tiết hoặc hàng hóa lỏng lẻo được buộc chặt không đúng cách.

Tai nạn Underride

Tai nạn dưới gầm giàn khoan lớn xảy ra khi một phương tiện đâm vào một xe tải lớn và bị mắc kẹt bên dưới nó. Điều này có thể xảy ra khi va chạm bên hông, khi tài xế xe tải rẽ và phương tiện đang đến gần không thể nhìn thấy rơ-moóc, bị mắc kẹt bên dưới xe tải hoặc trong các vụ va chạm từ phía sau, khi phần đầu xe bị kẹt bên dưới xe tải.

Tai nạn tải không an toàn

Khi giàn khoan lớn có tải trọng không đảm bảo, các vật rơi có thể rời khỏi xe và khiến người lái xe phải lạng lách để tránh nếu không bị hàng hóa đập thẳng vào. Tải trọng không được cố định cũng có thể làm thay đổi sự cân bằng của xe và gây ra tai nạn lật xe nghiêm trọng.

Tai nạn nổ lốp

Khi lốp giàn khoan lớn bất ngờ nổ, có thể nhanh chóng gây hư hỏng cho chính xe tải, khiến tài xế phải “kéo” vô lăng để khắc phục. Hành động này có thể gây mất kiểm soát hoàn toàn, khiến xe tải bị lật, chuyển sang làn đường khác hoặc bị lật. Lốp xe bị nổ cũng có thể gây hư hỏng cho các phương tiện xung quanh trên đường.

Nếu bạn bị thương hoặc mất người thân trong vụ va chạm với xe bán tải ở Texas, hãy liên hệ với luật sư về tai nạn xe tải giàu kinh nghiệm của chúng tôi ở Houston ngay hôm nay để đặt lịch tư vấn miễn phí thảo luận về trường hợp của bạn.

Xe tải cỡ lớn có bắt buộc phải có “Hộp đen” trên xe không?

Cơ quan Quản lý An toàn Vận tải Ô tô Liên bang (FMCSA) yêu cầu tất cả các xe tải thương mại, bao gồm cả các giàn khoan lớn, phải mang theo thiết bị ghi nhật ký điện tử. Các thiết bị này ghi lại số giờ mà người lái giàn khoan lớn ngồi sau tay lái để đảm bảo rằng họ không vi phạm Quy định về giờ làm việc của FMCSA.

Một số, nhưng không phải tất cả, các giàn khoan lớn cũng được trang bị máy ghi dữ liệu sự kiện giống như “hộp đen” được tìm thấy trên máy bay. Thiết bị này sẽ ghi lại các sự kiện dẫn đến vụ tai nạn, bao gồm vị trí, tốc độ và cách sử dụng phanh của người lái giàn khoan lớn, từ đó có thể cung cấp bằng chứng cụ thể cho thấy sơ suất là một yếu tố gây ra vụ tai nạn.

Các luật sư về giàn khoan lớn ở Houston của chúng tôi có thể giúp bạn điều tra, thu thập và lưu giữ bằng chứng có sẵn trên các thiết bị này để giúp vụ việc của bạn thành công.

Liên hệ với luật sư về tai nạn giàn khoan lớn giàu kinh nghiệm của chúng tôi ở Houston, Texas ngay hôm nay

Nếu bạn hoặc người mà bạn yêu thương bị thương hoặc thiệt mạng trong một vụ tai nạn xe tải lớn ở Texas, hãy liên hệ với luật sư chuyên trách về thương tích cá nhân Houston của chúng tôi tại Công ty Luật Hollingsworth ngay hôm nay bằng cách gọi tới số 832-937-3249 hoặc liên hệ trực tuyến với chúng tôi để được đánh giá trường hợp miễn phí .

Các luật sư và nhân viên hỗ trợ về thương tích cá nhân song ngữ lành nghề của chúng tôi đại diện cho khách hàng trên toàn tiểu bang Texas trên cơ sở dự phòng, vì vậy bạn không bao giờ phải trả bất kỳ khoản phí pháp lý nào trừ khi chúng tôi thắng kiện.

Nếu bạn sẵn sàng đấu tranh để nhận được khoản bồi thường xứng đáng thì chúng tôi cũng vậy. Hãy để chúng tôi dẫn đầu.

24 Hour Injury Contact Form

Start Fighting For Your Rights Today!
Best Time to Contact(Required)
Did You Seek Medical Attention(Required)

Free Consultation

Start Fighting For Your Rights Today!

Practice Area

View Our Recent Cases

Testimonials

Location