Luật sư Luật Công nghiệp Houston

Bạn có bị thương trong một tai nạn công nghiệp không?

Luật sư Luật Công nghiệp Houston

Tại Công ty Luật Hollingsworth, các luật sư luật công nghiệp giàu kinh nghiệm ở Houston của chúng tôi biết rằng nền kinh tế Texas của chúng tôi được hỗ trợ bởi các ngành vốn đã nguy hiểm như sản xuất và lọc dầu khí, xây dựng và nông nghiệp.

Những ngành công nghiệp này yêu cầu sử dụng các thiết bị nặng thường đi kèm với các điều kiện nguy hiểm đi kèm với lãnh thổ làm việc ở các mỏ dầu, trên đỉnh các công trình lớn, trong các trang trại và trong các ngành công nghiệp đóng gói thịt trên toàn tiểu bang.

Vậy điều gì sẽ xảy ra khi một nhân viên hoặc cộng đồng nói chung bị thương do tai nạn lao động?

Texas, không giống như các tiểu bang khác, không yêu cầu người sử dụng lao động phải có bảo hiểm bồi thường cho người lao động. Khi người sử dụng lao động không có bảo hiểm, họ có thể tiếp nhận các vụ kiện về thương tích cá nhân từ những nhân viên bị thương trong công việc. Điều tương tự cũng đúng với những người sống gần các cơ sở công nghiệp hoặc những người bị thương khi qua đường.

Nếu bạn bị thương trong một vụ tai nạn lao động ở Texas, chúng tôi có thể giúp bạn theo đuổi bên chịu trách nhiệm để đòi lại toàn bộ tài chính cho bạn cho dù bạn có làm việc tại cơ sở đó hay không.

Các luật sư luật công nghiệp Quận Harris của chúng tôi đã dành hơn ba thập kỷ làm việc ở cả hai phía của phòng xử án, thu được kinh nghiệm tuyệt vời về hoạt động nội bộ của một số công ty bảo hiểm lớn nhất thế giới và biến kiến thức đó thành chiến thắng cho khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi có thể theo đuổi những kết quả tương tự cho bạn và gia đình bạn.

Đội ngũ nhân viên pháp lý lành nghề của chúng tôi cung cấp các dịch vụ bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Quan Thoại vì chúng tôi tin vào sự hòa nhập, công bằng và công bằng. Chỉ có thể đại diện thành công cho mọi người trong cộng đồng của chúng ta khi chúng ta có thể đại diện thành công cho tất cả mọi người.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về cam kết của chúng tôi đối với tất cả cư dân của Lone Star State.

Luật tai nạn công nghiệp ở Houston

Các loại tai nạn công nghiệp phổ biến nhất ở Texas là gì?

Tai nạn công nghiệp thường gây thương tích cho nhân viên công ty công nghiệp trong quá trình làm việc. Các tai nạn lao động khác có thể ảnh hưởng đến nhiều người hoặc một khu vực địa lý rộng lớn, ngay cả khi họ không làm việc tại địa điểm xảy ra sự cố.

Giống như những nguyên nhân bất cẩn khác gây thương tích cá nhân ở Texas, nhiều vụ tai nạn lao động lẽ ra đã có thể được ngăn chặn.

Một số tai nạn và hoàn cảnh công nghiệp phổ biến nhất có thể bao gồm:

 • Tai nạn liên quan đến máy móc hạng nặng
 • Đuối nước
 • Tai nạn điện và điện giật
 • Vụ nổ
 • Tiếp xúc với hóa chất độc hại
 • Mảnh vụn rơi xuống
 • Hỏa hoạn
 • Tai nạn xe nâng
 • Thiết bị và máy móc nguy hiểm
 • Tác động với đồ vật và thiết bị
 • Tai nạn hàng hải và ngoài khơi
 • Tai nạn xe cơ giới
 • Sự cố và sự cố tràn dầu ở mỏ dầu
 • Thuốc trừ sâu và hóa chất
 • Trượt chân, vấp ngã
 • Cấu trúc lưu trữ, bao gồm cả hầm chứa hoặc tai nạn thùng đựng ngũ cốc
 • Rollover máy kéo hoặc thiết bị nông nghiệp khác
 • Điều kiện mất vệ sinh

Đội ngũ pháp lý chuyên nghiệp của chúng tôi đã chứng minh qua hàng nghìn trường hợp thương tích cá nhân, thông qua việc thu hồi hàng triệu đô la cho khách hàng, rằng sự quan tâm đến cá nhân là rất quan trọng.

Trong khi ước tính 96% tất cả các vụ án thương tích cá nhân đều kết thúc bằng một giải pháp giải quyết bên ngoài phòng xử án, người sáng lập công ty luật của chúng tôi, Steve Hollingworth, đã từng là luật sư chính trong hơn 50 phiên tòa xét xử bồi thẩm đoàn với tư cách là cố vấn chính ở hơn chục quận khác nhau ở Texas. Nếu vụ việc của bạn được đưa ra xét xử, chúng tôi sẽ sẵn sàng tích cực theo đuổi kết quả tích cực mà bạn xứng đáng nhận được trước thẩm phán và/hoặc bồi thẩm đoàn.

Công ty bảo hiểm sẽ đánh giá cao hơn một vụ việc nếu họ biết công ty sẵn sàng đưa ra xét xử. Tại Công ty Luật Hollingworth, chúng tôi rất sẵn lòng – chúng tôi luôn sẵn sàng xét xử.

Các loại tai nạn công nghiệp phổ biến nhất ở Texas

Tại Công ty Luật Hollingsworth, Luật sư về Thương tích Cá nhân ở Houston của chúng tôi cũng tập trung vào các lĩnh vực hành nghề sau:

Tôi có thể theo đuổi loại hình bồi thường tài chính nào trong yêu cầu bồi thường tai nạn công nghiệp ở Texas?

Tại Công ty Luật Hollingsworth, các luật sư về thương tích cá nhân của chúng tôi ở Houston tin rằng bất kể bạn sống hay làm việc ở đâu ở Texas, bạn đều xứng đáng được tiếp cận với đại diện pháp lý lành nghề.

Nhân viên song ngữ của chúng tôi sẵn sàng lắng nghe câu chuyện của bạn và tìm hiểu tất cả những cách mà sự sơ suất và thương tích của bạn đã ảnh hưởng đến hoạt động hàng ngày cũng như chất lượng cuộc sống nói chung của bạn, để chúng tôi có thể xây dựng một trường hợp thể hiện thành công nhu cầu phục hồi hoàn toàn của bạn.

Điều đó có thể bao gồm việc theo đuổi việc bồi thường tài chính cho:

 • Chi phí y tế trong quá khứ và tương lai
 • Mất tiền lương trong quá khứ và tương lai
 • Mất khả năng kiếm tiền
 • Giảm khả năng kiếm tiền trong tương lai
 • Đau khổ trong quá khứ và tương lai
 • Nỗi đau tinh thần trong quá khứ và tương lai
 • Suy giảm thể chất hoặc biến dạng
 • Chấn thương vĩnh viễn

Tại Công ty Luật Hollingsworth, chúng tôi tận tâm theo đuổi những kết quả thực tế cho khách hàng của mình.

Điều đó có nghĩa là tất cả những người gọi đến văn phòng của chúng tôi để được trợ giúp sẽ nói chuyện trực tiếp với luật sư luật công nghiệp để họ hiểu ngay các quyền và lựa chọn pháp lý của mình.

Chúng tôi sẽ đấu tranh để giành được từng hình thức phục hồi tài chính mà bạn xứng đáng có được thông qua đàm phán với công ty bảo hiểm của bên có lỗi hoặc chuẩn bị chính xác trường hợp của bạn để đưa ra xét xử. Khi bạn sẵn sàng liên hệ với một công ty luật về thương tích cá nhân có uy tín ở Houston, chúng tôi sẵn sàng nghe câu chuyện của bạn.

Nguồn lực tai nạn công nghiệp:

Liên hệ với luật sư luật công nghiệp lành nghề của chúng tôi ở Houston, Texas ngay hôm nay

Nếu bạn hoặc người bạn yêu thương bị thương hoặc mất mạng trong một vụ tai nạn lao động ở Texas, hãy liên hệ với các luật sư luật công nghiệp Houston tận tâm của chúng tôi tại Công ty Luật Hollingsworth ngay hôm nay bằng cách gọi điện

713-637-4560 hoặc liên hệ trực tuyến với chúng tôi để đánh giá trường hợp miễn phí.

Các luật sư và nhân viên hỗ trợ về thương tích cá nhân song ngữ lành nghề của chúng tôi đại diện cho khách hàng trên toàn tiểu bang Texas trên cơ sở dự phòng, vì vậy bạn không bao giờ phải trả bất kỳ khoản phí pháp lý nào trừ khi chúng tôi thắng kiện.

Nếu bạn sẵn sàng đấu tranh để nhận được khoản bồi thường xứng đáng thì chúng tôi cũng vậy. Hãy để chúng tôi dẫn đầu.

24 Hour Injury Contact Form

Start Fighting For Your Rights Today!
Best Time to Contact(Required)
Did You Seek Medical Attention(Required)

Free Consultation

Start Fighting For Your Rights Today!

Practice Area

View Our Recent Cases

Testimonials