Luật sư tai nạn xe máy Houston

Bạn có bị thương do tai nạn xe máy không?

Luật sư tai nạn xe máy Houston

Tại Công ty Luật Hollingsworth, các luật sư và nhân viên hỗ trợ về tai nạn xe máy ở Houston của chúng tôi cung cấp các nguồn lực pháp lý quan trọng mà người dân Texas của chúng tôi cần để đạt được kết quả trong và ngoài phòng xử án.

Thật không may, tai nạn xe máy khá phổ biến ở Texas và hầu hết các vụ va chạm này là do người lái xe bất cẩn không quan sát và nhận ra người đi xe máy khi tham gia giao thông.

Đáng buồn thay, những người lái xe mất tập trung – và những người không kiểm tra xung quanh trước khi chuyển làn hoặc rẽ – đang gây ra những vụ tai nạn xe máy tử vong hàng ngày, theo Bộ Giao thông Vận tải Texas.

Nếu bạn bị thương trong một vụ tai nạn xe máy, với tư cách là người điều khiển hoặc hành khách, do sự sơ suất của người lái xe khác, hãy liên hệ với luật sư về thương tích cá nhân tại Quận Harris của chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự trợ giúp mà bạn cần.

Nhìn chung, các luật sư chuyên môn về thương tích cá nhân ở Houston của chúng tôi đã dành hơn ba thập kỷ làm việc ở cả hai phía của phòng xử án, thu được kinh nghiệm tuyệt vời về hoạt động nội bộ của một số công ty bảo hiểm lớn nhất thế giới và biến kiến thức đó thành chiến thắng cho khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi có thể theo đuổi những kết quả tương tự cho bạn và gia đình bạn.

Đội ngũ nhân viên pháp lý lành nghề của chúng tôi cung cấp các dịch vụ bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Quan Thoại vì chúng tôi tin vào sự hòa nhập, công bằng và công bằng. Chỉ có thể đại diện thành công cho mọi người trong cộng đồng của chúng ta khi chúng ta có thể đại diện thành công cho tất cả mọi người.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về cam kết của chúng tôi đối với tất cả cư dân của Lone Star State.

Luật sư về tai nạn xe máy ở Houston

Nguyên nhân phổ biến nhất gây ra tai nạn xe máy ở Texas là gì?

Bốn mươi hai phần trăm tổng số vụ tai nạn xe máy gây tử vong liên quan đến một phương tiện cơ giới khác liên quan đến một phương tiện rẽ trái trong khi xe mô tô đang đi thẳng. Mặc dù người lái xe có quyền ưu tiên trong những tình huống này, nhưng người lái xe không thể đo chính xác tốc độ hoặc khoảng cách của người lái xe, điều này khiến họ lầm tưởng rằng họ có thể vượt lên trước họ.

Các nguyên nhân phổ biến khác gây ra tai nạn xe máy ở Texas bao gồm:

 • Lái xe mất tập trung
 • Va chạm trực diện
 • Lái xe suy giảm
 • Va chạm từ phía sau do di chuyển quá gần người lái
 • Mối nguy hiểm trên đường
 • Sự chạy mau

Khi người đi xe máy bị một phương tiện lớn hơn nhiều đâm vào, người lái xe thường gặp phải những chấn thương thảm khốc khiến cuộc đời họ thay đổi. Ngoài ra, chỉ tính riêng năm ngoái đã có 482 người điều khiển xe máy và hành khách thiệt mạng trên các tuyến đường ở Texas của chúng tôi, khiến các thành viên trong gia đình quay cuồng vì mất mát đột ngột.

Nếu bạn bị thương trong một vụ tai nạn xe máy ở Texas hoặc mất người thân do sơ suất, hãy liên hệ với luật sư chuyên môn về thương tích cá nhân và luật sư về tử vong bất đáng ở Houston ngay hôm nay để được trợ giúp.

Các loại thương tích thảm khốc phổ biến nhất liên quan đến tai nạn xe máy ở Texas là gì?

Tất cả các vụ tai nạn xe máy là duy nhất và thương tích mà khách hàng của chúng tôi phải chịu khi va chạm cũng vậy.

Một số loại chấn thương thảm khốc phổ biến nhất có thể bao gồm:

 • cắt cụt chi
 • Vết thương do bỏng
 • Chấn thương cổ
 • Tổn thương thần kinh
 • Tê liệt
 • gãy xương sọ
 • Chấn thương cột sống
 • Chấn thương sọ não
 • Chấn thương chỉnh hình

Tại Công ty Luật Hollingsworth, luật sư về thương tích cá nhân của chúng tôi ở Houston đại diện cho khách hàng trên khắp Texas vì chúng tôi biết luật sư bạn chọn sẽ tạo nên sự khác biệt. Kể từ năm 2003, chúng tôi đã cống hiến hết mình để tạo ra những kết quả thực sự cho những con người thực sự mà cuộc sống của họ đã bị ảnh hưởng do sơ suất.

Đội ngũ pháp lý chuyên nghiệp của chúng tôi đã chứng minh qua hàng nghìn trường hợp thương tích cá nhân, thông qua việc thu hồi hàng triệu đô la cho khách hàng, rằng sự quan tâm đến cá nhân là rất quan trọng.

Chúng tôi sẽ đấu tranh để giành được từng hình thức phục hồi tài chính mà bạn xứng đáng có được thông qua đàm phán với công ty bảo hiểm của bên có lỗi hoặc chuẩn bị chính xác trường hợp của bạn để đưa ra xét xử. Khi bạn sẵn sàng liên hệ với một công ty luật về thương tích cá nhân có uy tín ở Houston, chúng tôi sẵn sàng nghe câu chuyện của bạn.

Trong khi ước tính 96% tất cả các vụ án thương tích cá nhân đều kết thúc bằng một giải pháp giải quyết bên ngoài phòng xử án, người sáng lập công ty luật của chúng tôi, Steve Hollingworth, đã từng là luật sư chính trong hơn 50 phiên tòa xét xử bồi thẩm đoàn với tư cách là cố vấn chính ở hơn chục quận khác nhau ở Texas. Nếu vụ việc của bạn được đưa ra xét xử, chúng tôi sẽ sẵn sàng tích cực theo đuổi kết quả tích cực mà bạn xứng đáng nhận được trước thẩm phán và/hoặc bồi thẩm đoàn.

Công ty bảo hiểm sẽ đánh giá cao hơn một vụ việc nếu họ biết công ty sẵn sàng đưa ra xét xử. Tại Công ty Luật Hollingworth, chúng tôi rất sẵn lòng – chúng tôi luôn sẵn sàng xét xử.

Tại Công ty Luật Hollingsworth, Luật sư về Thương tích Cá nhân ở Houston của chúng tôi cũng tập trung vào các lĩnh vực hành nghề sau:

Liên hệ với luật sư tai nạn xe máy lành nghề của chúng tôi ở Houston, Texas ngay hôm nay

Nếu bạn hoặc người mà bạn yêu thương bị thương hoặc mất mạng do sơ suất, hãy liên hệ với luật sư chuyên trách về thương tích cá nhân Houston của chúng tôi tại Công ty Luật Hollingsworth ngay hôm nay bằng cách gọi đến số 713-637-4560 hoặc liên hệ trực tuyến với chúng tôi để được đánh giá trường hợp miễn phí.

Các luật sư và nhân viên hỗ trợ về thương tích cá nhân song ngữ lành nghề của chúng tôi đại diện cho khách hàng trên toàn tiểu bang Texas trên cơ sở dự phòng, vì vậy bạn không bao giờ phải trả bất kỳ khoản phí pháp lý nào trừ khi chúng tôi thắng kiện.

Nếu bạn sẵn sàng đấu tranh để nhận được khoản bồi thường xứng đáng thì chúng tôi cũng vậy. Hãy để chúng tôi dẫn đầu.

24 Hour Injury Contact Form

Start Fighting For Your Rights Today!
Best Time to Contact(Required)
Did You Seek Medical Attention(Required)

Free Consultation

Start Fighting For Your Rights Today!

Practice Area

View Our Recent Cases

Testimonials