Luật sư về thương tích hàng hải và ngoài khơi Houston

Bạn có bị thương trong một tai nạn ngoài khơi hoặc trên biển không?

Luật sư về thương tích hàng hải và ngoài khơi Houston

Ngành hàng hải là nguồn việc làm thiết yếu ở Houston và khắp bang Texas.

Houston đứng thứ hai trong cả nước về sự đóng góp của nó cho ngành hàng hải và khi cư dân Texas làm việc trên các bến cảng và cầu tàu cũng như ngoài khơi trên các giàn khoan dầu, trạm lọc dầu và các vị trí hàng hải quan trọng khác vốn vốn rất nguy hiểm, họ có thể bị thương hoặc thậm chí thiệt mạng. khi sơ suất là một yếu tố.

Các luật sư hàng hải và hải ngoại tại Quận Harris của chúng tôi rất thông thạo tất cả các luật bảo vệ người lao động trong trường hợp bị thương tích hoặc mất mát người thân của họ, bao gồm Đạo luật Jones – một phần của Đạo luật Hàng hải Thương mại – bảo vệ những người lao động Mỹ bị thương tại biển.

Mặc dù không phải tất cả nhân viên hàng hải đều đủ điều kiện được bồi thường theo Đạo luật Jones, nhưng các luật sư về tai nạn hàng hải của chúng tôi ở Houston sẽ xem xét các trường hợp thương tích của bạn và theo đuổi nguồn bồi thường tốt nhất cho trường hợp riêng của bạn.

Đội ngũ nhân viên pháp lý lành nghề của chúng tôi cung cấp các dịch vụ bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Quan Thoại vì chúng tôi tin vào sự hòa nhập, công bằng và công bằng. Chỉ có thể đại diện thành công cho mọi người trong cộng đồng của chúng ta khi chúng ta có thể đại diện thành công cho tất cả mọi người.

Hãy liên hệ với luật sư về thương tích hàng hải của chúng tôi ở Houston để tìm hiểu thêm về cam kết của chúng tôi với tất cả cư dân Bang Lone Star.

Luật Thương tích Hàng hải & Ngoài khơi Houston

Nguyên nhân phổ biến nhất của thương tích hàng hải và ngoài khơi ở Texas là gì?

Tổng cộng, 5,4 triệu việc làm được tạo ra từ hoạt động kinh tế phụ thuộc vào các cảng Texas của chúng ta, bao gồm 5 cảng của bang được xếp hạng trong 20 cảng hàng đầu của Hoa Kỳ tính theo tổng trọng tải, bao gồm Cảng Houston, Cảng Corpus Christi, Cảng Beaumont, Cảng Cảng Thành phố Texas và Cảng Port Arthur.

Cho dù công việc của bạn liên quan đến làm việc trên bến cảng, bến cảng hay tàu chở hàng, nhiều điều có thể xảy ra sai sót khi sơ suất là một nguyên nhân.

Các loại tai nạn phổ biến nhất dẫn đến thương tích hàng hải ở Texas có thể bao gồm nhưng không giới hạn ở:

 • Tai nạn chèo thuyền
 • Va chạm trên biển
 • Tai nạn cần cẩu
 • Tai nạn bến tàu và bến tàu
 • điện giật
 • Vụ nổ và cháy
 • Tiếp xúc với hóa chất độc hại hoặc độc hại
 • Không phát hiện và sửa chữa thiết bị
 • Không đảm bảo an toàn cho người lao động trong điều kiện thời tiết bất lợi
 • Rơi xuống biển
 • Chấn thương khi câu cá
 • Đào tạo không đầy đủ
 • Chấn thương trong không gian kín
 • Hoạt động neo đậu
 • Đồ vật chuyển động, lắc lư và rơi xuống
 • Nhân viên hàng hải làm việc quá sức
 • Tai nạn nhà máy đóng tàu
 • Trượt ngã, vấp ngã và tai nạn
 • Cái chết sai lầm

Kể từ năm 2003, chúng tôi đã cống hiến hoạt động của mình để mang lại kết quả thực sự cho những người thực sự mà cuộc sống của họ đã bị ảnh hưởng do sơ suất trong ngành hàng hải và ngoài khơi, cung cấp các nguồn lực pháp lý quan trọng mà những người dân Texas của chúng ta cần để theo đuổi kết quả trong và ngoài phòng xử án.

Nhìn chung, các luật sư chuyên môn về thương tích cá nhân ở Houston của chúng tôi đã dành hơn ba thập kỷ làm việc ở cả hai phía của phòng xử án, thu được kinh nghiệm tuyệt vời về hoạt động nội bộ của một số công ty bảo hiểm lớn nhất thế giới và biến kiến thức đó thành chiến thắng cho khách hàng của chúng tôi.

Đội ngũ pháp lý chuyên nghiệp của chúng tôi đã chứng minh qua hàng nghìn trường hợp thương tích cá nhân, thông qua việc thu hồi hàng triệu đô la cho khách hàng, rằng sự quan tâm đến cá nhân là rất quan trọng. Cho phép chúng tôi chỉ cho bạn cách chúng tôi có thể áp dụng phương pháp pháp lý tùy chỉnh của mình để theo đuổi kết quả nhằm mang lại lợi ích cho bạn và gia đình bạn.

Nguyên nhân phổ biến của thương tích hàng hải và ngoài khơi ở Texas

Tại Công ty Luật Hollingsworth, Luật sư về Thương tích Cá nhân ở Houston của chúng tôi cũng tập trung vào các lĩnh vực hành nghề sau:

Tôi có thể theo đuổi loại hình bồi thường tài chính nào trong yêu cầu bồi thường thương tích cá nhân ở Texas?

Tại Công ty Luật Hollingsworth, các luật sư về tai nạn hàng hải và ngoài khơi của chúng tôi biết rằng khi sơ suất là một yếu tố trong các ngành này thì thường dẫn đến thương tích thảm khốc.

Nhân viên song ngữ của chúng tôi sẵn sàng lắng nghe câu chuyện của bạn và tìm hiểu tất cả những cách mà sự sơ suất và thương tích của bạn đã ảnh hưởng đến hoạt động hàng ngày cũng như chất lượng cuộc sống nói chung của bạn, để chúng tôi có thể xây dựng một trường hợp thể hiện thành công nhu cầu phục hồi hoàn toàn của bạn.

Điều đó có thể bao gồm việc theo đuổi khoản bồi thường tài chính cho nhu cầu phục hồi hoàn toàn của bạn đối với:

 • Chi phí y tế trong quá khứ và tương lai
 • Mất tiền lương trong quá khứ và tương lai
 • Mất khả năng kiếm tiền
 • Giảm khả năng kiếm tiền trong tương lai
 • Đau khổ trong quá khứ và tương lai
 • Nỗi đau tinh thần trong quá khứ và tương lai
 • Suy giảm thể chất hoặc biến dạng
 • Chấn thương vĩnh viễn

Tại Công ty Luật Hollingsworth, chúng tôi tận tâm theo đuổi những kết quả thực tế cho khách hàng của mình.

Điều đó có nghĩa là tất cả những người gọi đến văn phòng của chúng tôi để được trợ giúp sẽ nói chuyện trực tiếp với luật sư về thương tích cá nhân để họ hiểu ngay các quyền và lựa chọn pháp lý của mình.

Chúng tôi sẽ đấu tranh để giành được từng hình thức phục hồi tài chính mà bạn xứng đáng có được thông qua đàm phán với công ty bảo hiểm của bên có lỗi hoặc chuẩn bị chính xác trường hợp của bạn để đưa ra xét xử. Khi bạn sẵn sàng liên hệ với một công ty luật về thương tích cá nhân có uy tín ở Houston, chúng tôi sẵn sàng nghe câu chuyện của bạn.

Hãy cho chúng tôi biết cách chúng tôi có thể giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất cho yêu cầu bồi thường thương tích cá nhân ở Texas của bạn.

Liên hệ với luật sư chuyên môn về chấn thương hàng hải của chúng tôi ở Houston, Texas ngay hôm nay

Nếu bạn hoặc người mà bạn yêu thương bị thương hoặc mất mạng do sơ suất, hãy liên hệ với luật sư chuyên trách về thương tích cá nhân Houston của chúng tôi tại Công ty Luật Hollingsworth ngay hôm nay bằng cách gọi đến số 713-637-4560 hoặc liên hệ trực tuyến với chúng tôi để được đánh giá trường hợp miễn phí.

Các luật sư và nhân viên hỗ trợ về thương tích cá nhân song ngữ lành nghề của chúng tôi đại diện cho khách hàng trên toàn tiểu bang Texas trên cơ sở dự phòng, vì vậy bạn không bao giờ phải trả bất kỳ khoản phí pháp lý nào trừ khi chúng tôi thắng kiện.

Nếu bạn sẵn sàng đấu tranh để nhận được khoản bồi thường xứng đáng thì chúng tôi cũng vậy. Hãy để chúng tôi dẫn đầu.

24 Hour Injury Contact Form

Start Fighting For Your Rights Today!
Best Time to Contact(Required)
Did You Seek Medical Attention(Required)

Free Consultation

Start Fighting For Your Rights Today!

Practice Area

View Our Recent Cases

Testimonials