Luật sư về vụ nổ giàn khoan dầu Houston

Bạn có bị thương trong một tai nạn mỏ dầu?

Luật sư về vụ nổ giàn khoan dầu Houston

Tại Công ty Luật Hollingsworth, các luật sư về vụ nổ giàn khoan dầu ở Houston của chúng tôi biết rằng hàng nghìn cư dân Texas của chúng tôi dựa vào công việc trong ngành dầu khí để hỗ trợ sinh kế của họ.

Các luật sư về tai nạn mỏ dầu ở Quận Harris của chúng tôi cũng biết rằng việc khai thác là công việc nguy hiểm khiến công nhân giàn khoan có nguy cơ bị thương nặng và thậm chí tử vong.

Thật không may, trong ngành kinh doanh này, cháy nổ giàn khoan dầu là mối nguy hiểm luôn hiện hữu đối với những nhân viên đang tìm nguồn năng lượng, đánh giá các cơ hội khoan và hình thành, quản lý dữ liệu năng lượng, tư vấn về kỹ thuật, sản xuất hoặc các dịch vụ hoàn thiện khác hoặc đang tham gia vào xây dựng giếng.

Khi đồng nghiệp hoặc người chủ lơ là trong nhiệm vụ của họ, hoặc khi công ty đặt lợi nhuận lên trên sự an toàn, mọi người sẽ bị tổn thương.

Nếu bạn bị thương trong một vụ nổ giàn khoan dầu hoặc mất đi người thân đang làm việc tại mỏ dầu ở Texas, luật sư về thương tích cá nhân và nhân viên hỗ trợ của chúng tôi sẽ cung cấp các nguồn lực pháp lý quan trọng mà bạn cần để đạt được kết quả trong và ngoài phòng xử án.

Các luật sư chuyên môn về thương tích cá nhân ở Houston của chúng tôi đã dành hơn ba thập kỷ làm việc ở cả hai phía của phòng xử án, thu được kinh nghiệm tuyệt vời về hoạt động nội bộ của một số công ty bảo hiểm lớn nhất thế giới và biến kiến thức đó thành chiến thắng cho khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi có thể theo đuổi những kết quả tương tự cho bạn và gia đình bạn.

Đội ngũ nhân viên pháp lý lành nghề của chúng tôi cung cấp các dịch vụ bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Quan Thoại vì chúng tôi tin vào sự hòa nhập, công bằng và công bằng. Chỉ có thể đại diện thành công cho mọi người trong cộng đồng của chúng ta khi chúng ta có thể đại diện thành công cho tất cả mọi người.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về cam kết của chúng tôi đối với tất cả cư dân của Lone Star State.

LUẬT TAI NẠN KHAI THÁC DẦU HOUSTON

Nguyên nhân phổ biến nhất gây ra vụ nổ giàn khoan dầu ở Houston, Texas là gì?

Khi sơ suất là một yếu tố ở nơi làm việc thì không có giới hạn nào về các loại thương tích có thể xảy ra. Khi sơ suất là một yếu tố xảy ra trên giàn khoan dầu ở Texas, hậu quả có thể rất tàn khốc.

Các thiết bị và máy móc giàn khoan dầu cỡ lớn, nặng và phức tạp cần thiết cho việc khoan có thể gây thương tích và tử vong thảm khốc nếu không được bảo trì hoặc vận hành đúng cách.

Các nguyên nhân phổ biến nhất gây ra tai nạn mỏ dầu ở Houston có thể bao gồm, nhưng không giới hạn ở:

 • Thiết bị, máy móc bị lỗi hoặc bị hỏng
 • Các đồ vật bị rơi bao gồm đường ống, đèn, dụng cụ và thiết bị
 • Không sơ tán khi thời tiết khắc nghiệt
 • Không tuân thủ các quy định của ngành
 • Rơi từ độ cao
 • Tai nạn fracking
 • Sụp đổ thiết bị nặng bao gồm giàn khoan và cần cẩu
 • Bảo trì không đầy đủ
 • Thiếu thông tin cung cấp cho nhân viên
 • Thiếu đào tạo và giám sát phù hợp
 • Thiếu trang bị an toàn
 • Thiết bị nâng, tai nạn xe nâng và sự cố cần cẩu
 • Thiết bị công nghiệp lạc hậu
 • Tai nạn trượt ngã
 • Tai nạn xe tải và xe 18 bánh đổ xăng
 • Quy trình hàn hoặc khoan không an toàn gây ra tia lửa nguy hiểm, hở dòng điện và cháy
 • Tai nạn xe cộ và va chạm
 • Vâng thổi

Kể từ năm 2003, chúng tôi đã cống hiến hết mình để tạo ra những kết quả thực sự cho những con người thực sự mà cuộc sống của họ đã bị ảnh hưởng do sơ suất. Đội ngũ pháp lý chuyên nghiệp của chúng tôi đã chứng minh qua hàng nghìn trường hợp thương tích cá nhân, thông qua việc thu hồi hàng triệu đô la cho khách hàng, rằng sự quan tâm đến cá nhân là rất quan trọng.

Tại Công ty Luật Hollingsworth, luật sư về vụ nổ giàn khoan dầu của chúng tôi ở Houston đại diện cho khách hàng trên khắp Texas vì chúng tôi biết luật sư mà bạn chọn sẽ tạo nên sự khác biệt. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu cách chúng tôi có thể giúp đỡ.

Ai có thể phải chịu trách nhiệm về vụ nổ giàn khoan dầu ở Texas?

Người sử dụng lao động ở Texas không bắt buộc phải cung cấp bảo hiểm bồi thường cho người lao động.

Nếu chủ lao động dầu khí ở Texas của bạn không cung cấp bảo hiểm bồi thường cho người lao động thì bạn có thể đủ điều kiện trực tiếp kiện chủ lao động của mình về thương tích tại nơi làm việc hoặc mất mát người thân của bạn.

Các luật sư về thương tích cá nhân lành nghề của chúng tôi ở Houston sẽ đánh giá trường hợp của bạn trong quá trình tư vấn miễn phí để xác định xem liệu chủ lao động của bạn, sự sơ suất của một cá nhân khác có phải là nguyên nhân gây ra thương tích cho bạn hay không, hoặc liệu bên thứ ba khác, bao gồm lỗi thiết kế hoặc sản xuất, có gây ra vụ nổ hay không, hoặc nếu chủ sở hữu tài sản, nhà thầu, nhà thầu phụ, công ty vận tải đường bộ, công ty vận chuyển và/hoặc nhà sản xuất phương tiện phải chịu trách nhiệm về vụ nổ.

Nhân viên song ngữ của chúng tôi sẵn sàng lắng nghe câu chuyện của bạn và tìm hiểu tất cả những cách mà sự sơ suất và thương tích của bạn đã ảnh hưởng đến hoạt động hàng ngày cũng như chất lượng cuộc sống nói chung của bạn, để chúng tôi có thể xây dựng một trường hợp thể hiện thành công nhu cầu phục hồi hoàn toàn của bạn.

Nguyên nhân phổ biến của vụ nổ giàn khoan dầu ở Houston, Texas

Tại Công ty Luật Hollingsworth, Luật sư về Thương tích Cá nhân ở Houston của chúng tôi cũng tập trung vào các lĩnh vực hành nghề sau:

Liên hệ với luật sư về thương tích cá nhân lành nghề của chúng tôi ở Houston, Texas ngay hôm nay

Nếu bạn hoặc người mà bạn yêu thương bị thương hoặc mất mạng do sơ suất, hãy liên hệ với luật sư chuyên trách về thương tích cá nhân Houston của chúng tôi tại Công ty Luật Hollingsworth ngay hôm nay bằng cách gọi đến số 713-637-4560 hoặc liên hệ trực tuyến với chúng tôi để được đánh giá trường hợp miễn phí.

Các luật sư và nhân viên hỗ trợ về thương tích cá nhân song ngữ lành nghề của chúng tôi đại diện cho khách hàng trên toàn tiểu bang Texas trên cơ sở dự phòng, vì vậy bạn không bao giờ phải trả bất kỳ khoản phí pháp lý nào trừ khi chúng tôi thắng kiện.

Nếu bạn sẵn sàng đấu tranh để nhận được khoản bồi thường xứng đáng thì chúng tôi cũng vậy. Hãy để chúng tôi dẫn đầu.

24 Hour Injury Contact Form

Start Fighting For Your Rights Today!
Best Time to Contact(Required)
Did You Seek Medical Attention(Required)

Free Consultation

Start Fighting For Your Rights Today!

Practice Area

View Our Recent Cases

Testimonials