Luật sư về thương tích thảm họa Houston

Cần một luật sư về thương tích thảm khốc ở Houston?

Luật sư về thương tích thảm họa Houston

Kể từ năm 2003, Công ty Luật Hollingsworth đã nỗ lực hết mình để mang lại kết quả thực sự cho những người thực sự mà cuộc sống của họ đã bị ảnh hưởng do sơ suất.

Các luật sư và nhân viên hỗ trợ về thương tích cá nhân ở Houston của chúng tôi cung cấp các nguồn lực pháp lý quan trọng mà người dân Texas của chúng tôi cần để đạt được kết quả trong và ngoài phòng xử án.

Khi cư dân Texas của chúng ta bị thương nặng do va chạm xe cộ, sự cố trách nhiệm pháp lý tại cơ sở hoặc tai nạn lao động, cuộc sống của họ thường bị thay đổi vĩnh viễn. Những thiệt hại mà khách hàng của chúng tôi phải chịu thường có khả năng xảy ra các biến chứng cao hơn, điều này sẽ cần được chăm sóc y tế kéo dài – có khả năng sống lâu – và thời gian nghỉ làm để đạt được sự phục hồi tối đa.

Các luật sư về thương tích cá nhân tại Quận Harris của chúng tôi muốn giúp khách hàng theo đuổi kết quả tốt nhất cho các trường hợp đặc biệt của họ, để họ có thể đưa cuộc sống của mình trở lại đúng hướng.

Cùng với nhau, các luật sư chuyên môn về thương tích cá nhân ở Houston của chúng tôi đã dành hơn ba mươi năm làm việc ở cả hai phía của phòng xử án, thu được kinh nghiệm tuyệt vời về hoạt động nội bộ của một số công ty bảo hiểm lớn nhất thế giới và biến kiến thức đó thành chiến thắng cho khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi có thể theo đuổi những kết quả tương tự cho bạn và gia đình bạn.

Đội ngũ nhân viên pháp lý lành nghề của chúng tôi cung cấp các dịch vụ bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Quan Thoại vì chúng tôi tin vào sự hòa nhập, công bằng và công bằng. Chỉ có thể đại diện thành công cho mọi người trong cộng đồng của chúng ta khi chúng ta có thể đại diện thành công cho tất cả mọi người.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về cam kết của chúng tôi đối với tất cả cư dân của Lone Star State.

Nguyên nhân phổ biến nhất của thương tích thảm khốc ở Texas là gì?

Chấn thương thảm khốc được định nghĩa là những chấn thương làm gián đoạn chức năng của các cơ quan chính của cơ thể hoặc gây tổn hại vĩnh viễn cho bất kỳ bộ phận nào của cơ thể.

Nếu bạn hoặc người mà bạn yêu thương bị thương nặng do sơ suất của người khác hoặc một bên ở Texas, các luật sư và nhân viên hỗ trợ về thương tích cá nhân ở Houston của chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên pháp lý thẳng thắn để cho phép khách hàng của chúng tôi đưa ra quyết định sáng suốt về trường hợp của họ trong từng bước.

Đội ngũ pháp lý chuyên nghiệp của chúng tôi đã chứng minh qua hàng nghìn trường hợp thương tích cá nhân, thông qua việc thu hồi hàng triệu đô la cho khách hàng, rằng sự quan tâm đến cá nhân là rất quan trọng. Hãy để chúng tôi làm việc cho bạn.

Nguyên nhân phổ biến của thương tích thảm khốc ở Texas

Các loại thương tích thảm khốc phổ biến nhất ở Texas là gì?

Những chấn thương thảm khốc thường làm thay đổi cuộc sống và khiến khách hàng của chúng tôi gặp căng thẳng về thể chất, tinh thần và tài chính trong tương lai.

Một số loại thương tích thảm khốc phổ biến nhất có thể bao gồm, nhưng không giới hạn ở:

 • cắt cụt chi
 • Mất thị lực hoặc thính giác
 • Chấn thương cổ
 • Tổn thương cơ quan
 • Tê liệt
 • Vết bỏng nặng
 • Tổn thương tủy sống
 • Chấn thương sọ não
 • Chấn thương chỉnh hình

Nếu bạn bị thương nặng hoặc đang chăm sóc người thân bị thương tích, hãy liên hệ với luật sư về thương tích cá nhân lành nghề của chúng tôi ở Houston ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về các quyền hợp pháp và các lựa chọn của bạn để theo đuổi khoản bồi thường tài chính mà bạn cần bây giờ và trong tương lai.

Tại Công ty Luật Hollingsworth, Luật sư về Thương tích Cá nhân ở Houston của chúng tôi cũng tập trung vào các lĩnh vực hành nghề sau:

Tôi có thể theo đuổi loại hình phục hồi tài chính nào trong yêu cầu bồi thường thương tích thảm họa ở Texas?

Sự khác biệt giữa thương tích thảm khốc và thương tích cá nhân khác là chúng thường mất nhiều thời gian hơn để chữa lành khi bệnh nhân có thể hồi phục hoàn toàn sau những tổn thương về thể chất.

Thông thường, thương tích thảm khốc là vĩnh viễn, khiến khách hàng của chúng tôi cần được chăm sóc y tế suốt đời, tốn kém và choáng ngợp về mặt cảm xúc.

Nếu bạn bị thương nặng do sơ suất ở Texas, nhân viên song ngữ của chúng tôi sẵn sàng lắng nghe câu chuyện của bạn và tìm hiểu tất cả những cách mà sự sơ suất và thương tích của bạn đã ảnh hưởng đến hoạt động hàng ngày và chất lượng cuộc sống nói chung của bạn như thế nào, để chúng tôi có thể xây dựng một trường hợp thể hiện thành công nhu cầu phục hồi hoàn toàn của bạn.

Điều đó có thể bao gồm việc theo đuổi việc bồi thường tài chính cho:

 • Chi phí y tế trong quá khứ và tương lai, bao gồm cả chăm sóc tại nhà
 • Chi phí phục hồi chức năng và vật lý trị liệu
 • Cần sửa đổi nhà hoặc xe để phù hợp với thương tích
 • Mất tiền lương trong quá khứ và tương lai
 • Mất khả năng kiếm tiền
 • Giảm khả năng kiếm tiền trong tương lai
 • Mất chức năng cảm giác hoặc cơ thể
 • Khiếm khuyết về thể chất hoặc nhận thức
 • Mất chất lượng hoặc tận hưởng cuộc sống
 • Đau khổ trong quá khứ và tương lai
 • Nỗi đau tinh thần trong quá khứ và tương lai
 • Suy giảm thể chất hoặc biến dạng

Tại Công ty Luật Hollingsworth, các luật sư về thương tích thảm khốc của chúng tôi ở Houston biết rằng những trường hợp phục hồi này sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ cuộc sống gia đình của khách hàng và của những người chịu trách nhiệm chăm sóc họ.

Chúng tôi sẽ đấu tranh để giành được từng hình thức phục hồi tài chính mà bạn xứng đáng có được thông qua đàm phán với công ty bảo hiểm của bên có lỗi hoặc chuẩn bị chính xác trường hợp của bạn để đưa ra xét xử. Khi bạn sẵn sàng liên hệ với một công ty luật về thương tích cá nhân có uy tín ở Houston, chúng tôi sẵn sàng nghe câu chuyện của bạn.

Hãy cho chúng tôi biết cách chúng tôi có thể giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất cho yêu cầu bồi thường thương tích cá nhân ở Texas của bạn.

Yêu cầu bồi thường thương tích cá nhân ở Texas.

Liên hệ với luật sư về thương tích thảm họa Houston của chúng tôi ngay hôm nay

Nếu bạn hoặc người mà bạn yêu thương bị thương hoặc mất mạng do sơ suất, hãy liên hệ với luật sư chuyên trách về thương tích cá nhân Houston của chúng tôi tại Công ty Luật Hollingsworth ngay hôm nay bằng cách gọi đến số 713-637-4560 hoặc liên hệ trực tuyến với chúng tôi để được đánh giá trường hợp miễn phí.

Các luật sư và nhân viên hỗ trợ về thương tích cá nhân song ngữ lành nghề của chúng tôi đại diện cho khách hàng trên toàn tiểu bang Texas trên cơ sở dự phòng, vì vậy bạn không bao giờ phải trả bất kỳ khoản phí pháp lý nào trừ khi chúng tôi thắng kiện.

Nếu bạn sẵn sàng đấu tranh để nhận được khoản bồi thường xứng đáng thì chúng tôi cũng vậy. Hãy để chúng tôi dẫn đầu.

24 Hour Injury Contact Form

Start Fighting For Your Rights Today!
Best Time to Contact(Required)
Did You Seek Medical Attention(Required)

Free Consultation

Start Fighting For Your Rights Today!

Practice Area

View Our Recent Cases

Testimonials