English | 中文服务 | Se Habla Español | Chúng tôi nói tiếng Việt
| No fee unless you win. Schedule your free consultation now!
English | 中文服务 | Se Habla Español | Chúng tôi nói tiếng Việt
| Không mất phí trừ khi bạn thắng. Hãy đặt lịch tư vấn miễn phí ngay bây giờ!

BẠN CÓ BỊ THƯƠNG TRONG TAI NẠN UBER Ở HOUSTON, TEXAS?

BẠN CÓ BỊ THƯƠNG TRONG TAI NẠN UBER Ở HOUSTON, TEXAS?

BẠN CÓ BỊ THƯƠNG TRONG TAI NẠN UBER Ở HOUSTON, TEXAS?

Tại Công ty Luật Hollingsworth, luật sư về tai nạn xe bán tải ở Houston của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm xử lý các yêu cầu bồi thường về tai nạn do dao kéo. Chúng tôi cam kết yêu cầu các công ty vận tải đường bộ lớn và bảo hiểm thương mại của họ phải chịu trách nhiệm. Nếu bạn hoặc người thân của bạn gặp tai nạn với dao xếp, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp. Để thiết lập tư vấn miễn phí, không có nghĩa vụ với luật sư về tai nạn xe đầu kéo hàng đầu Texas, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại văn phòng luật Houston của chúng tôi ngay hôm nay.

Tai nạn xe tải Jackknife là gì?

Tai nạn xe tải jackknife là một loại va chạm xe lớn cụ thể trong đó rơ-moóc của xe bán tải nghiêng một góc nhọn so với ca-bin, do đó giống như một con dao bỏ túi gấp. Thông thường, những vụ va chạm này xảy ra khi xe kéo di chuyển nhanh hơn xe taxi. Nguyên nhân cơ bản có thể là do phanh gấp hoặc đi trên đường trơn trượt. Những tình huống Jackknife có thể khiến tài xế xe tải mất lái. Trong một số trường hợp, nhiều làn đường có thể bị ảnh hưởng. Với kích thước và trọng lượng của những chiếc xe tải này, tai nạn do dao xếp có thể rất thảm khốc, dẫn đến thiệt hại đáng kể về tài sản, thương tích hoặc tử vong. Cơ quan Quản lý An toàn Vận tải Ô tô Liên bang (FMCSA) ước tính có gần 2.500 vụ tai nạn xe tải jackknife được báo cáo trên toàn quốc mỗi năm.

Hiểu trách nhiệm pháp lý đối với tai nạn Jackknife ở Texas

Việc điều hướng sau một vụ tai nạn dao kéo có thể đặc biệt khó khăn. Trong khi các quy định an toàn của liên bang có thể có hiệu lực, yêu cầu bồi thường về tai nạn xe bán tải phần lớn vẫn thuộc luật Texas. Dưới đây là tổng quan về trách nhiệm pháp lý đối với tai nạn dao kéo ở Houston, TX:

Trách nhiệm đối với Tai nạn Xe tải Dựa trên Lỗi: Texas là khu vực pháp lý có thẩm quyền về va chạm giao thông dựa trên lỗi. Đây là tiêu chuẩn bao trùm toàn bộ các vụ va chạm, bao gồm cả tai nạn xe đầu kéo dùng dao kéo. Để buộc một công ty vận tải đường bộ hoặc một bên khác phải chịu trách nhiệm pháp lý về một vụ va chạm với dao xếp, bạn phải cung cấp bằng chứng cho thấy sự sơ suất của họ—không thực hiện sự quan tâm đúng mức—đã góp phần gây ra vụ tai nạn.
Tiêu chuẩn về sơ suất so sánh được áp dụng: Có thể có nhiều bên phải chịu trách nhiệm về một vụ tai nạn do dao xếp. Đáng chú ý, nạn nhân bị thương thậm chí có thể phải chịu một phần lỗi đối với loại xác tàu này. Dưới quyền dân sự. Thực hành. & Rem. Mã Ann. § 33.001, hệ thống phân bổ lỗi so sánh được sửa đổi áp dụng cho những trường hợp này. Bạn có thể đòi lại tiền bồi thường cho một vụ tai nạn do dao xếp nếu bạn chịu một phần lỗi miễn là bạn không phải chịu trách nhiệm về hơn 50% số lỗi.
Thời hiệu Hai năm: Bạn không có khoảng thời gian không giới hạn để nộp đơn kiện thương tích do tai nạn xe tải ở Houston. Dưới quyền dân sự. Thực hành. & Rem. Bộ luật Ann § 16.003, có thời hiệu hai năm đối với các vụ va chạm xe cơ giới. Một cách tiếp cận chủ động đối với bất kỳ sự cố dao kéo nào là điều bắt buộc. Nói chuyện với luật sư về tai nạn xe bán tải ở Houston, TX ngay sau một vụ tai nạn nghiêm trọng.
Chúng tôi giúp đỡ các nạn nhân của vụ tai nạn Jackknife ở Houston đấu tranh để được bồi thường tối đa

Bị thương do va chạm với dao xếp hoặc bất kỳ loại va chạm nào khác với xe bán tải ở Đông Nam Texas? Điều bắt buộc là bạn có thể đảm bảo được khoản cứu trợ tài chính đầy đủ và công bằng mà bạn có thể sử dụng để thanh toán các hóa đơn và bù đắp thiệt hại của mình. Đáng buồn thay, bạn không thể dựa vào các công ty vận tải đường bộ hoặc công ty bảo hiểm để làm những gì tốt nhất cho lợi ích của bạn. Các luật sư về tai nạn dao xếp của chúng tôi ở Houston giúp các nạn nhân theo đuổi việc bồi thường tài chính cho những vấn đề sau:

  • Sửa chữa ô tô;
  • Chăm sóc tại phòng cấp cứu;
  • Chi phí y tế;
  • Mất lương;
  • Thu nhập giảm dần;
  • Đau đớn và chịu đựng;
  • Khuyết tật;
  • Biến dạng; Và
  • Cái chết sai lầm.
  • Tại sao nên làm việc với luật sư về tai nạn Jackknife ở Houston?

Một chiếc xe tải bị kích nổ có thể gây thương tích thảm khốc. Điều hướng quá trình yêu cầu bồi thường là khó khăn. Luật sư sáng lập Steve Hollingsworth của chúng tôi là một luật sư đã qua thử nghiệm, cam kết đặt quyền và lợi ích của những nạn nhân bị thương lên hàng đầu. Chúng tôi chủ động và hướng đến kết quả và chúng tôi chỉ được trả tiền khi thắng kiện. Trong số những điều khác, luật sư về tai nạn dao xếp Houston của chúng tôi sẵn sàng:

Lắng nghe những gì bạn muốn nói và trả lời các câu hỏi pháp lý của bạn;
Điều tra vụ tai nạn dao xếp—thu thập bằng chứng để chứng minh trách nhiệm pháp lý và thiệt hại;
Hỗ trợ bạn làm thủ tục giấy tờ yêu cầu bảo hiểm và đại diện cho bạn trong các cuộc đàm phán giải quyết; Và
Hãy hành động tích cực để giúp bạn đảm bảo khoản bồi thường tài chính tối đa.
Liên hệ với Luật sư về tai nạn xe tải Jackknife của chúng tôi ở Houston

Tại Công ty Luật Hollingsworth, các luật sư về tai nạn xe tải ở Houston của chúng tôi nỗ lực hết mình để bảo vệ quyền và lợi ích của nạn nhân và gia đình. Nếu bạn hoặc người thân bị thương trong một vụ va chạm với dao xếp, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp. Hãy liên hệ với luật sư về thương tích cá nhân ở Houston của chúng tôi để thiết lập buổi tư vấn miễn phí, không cần cam kết. Với văn phòng pháp lý ở Houston, chúng tôi đấu tranh cho quyền lợi của các nạn nhân tai nạn xe tải trên khắp Đông Nam Texas.

24 Hour Injury Contact Form

Start Fighting For Your Rights Today!
Best Time to Contact(Required)
Did You Seek Medical Attention(Required)

Free Consultation

Start Fighting For Your Rights Today!

Practice Area

View Our Recent Cases

Testimonials

Location