English | 中文服务 | Se Habla Español | Chúng tôi nói tiếng Việt
| No fee unless you win. Schedule your free consultation now!
English | 中文服务 | Se Habla Español | Chúng tôi nói tiếng Việt
| Không mất phí trừ khi bạn thắng. Hãy đặt lịch tư vấn miễn phí ngay bây giờ!

Luật sư tai nạn máy bay Houston

Bạn có bị thương trong một tai nạn máy bay?

Luật sư tai nạn máy bay Houston

Tại Công ty Luật Hollingsworth, các luật sư giàu kinh nghiệm về thương tích cá nhân ở Houston của chúng tôi biết rằng tai nạn máy bay không chỉ là những sự kiện được công bố rộng rãi. Đó là những hoàn cảnh đau thương khiến đồng bào Texas của chúng ta phải chịu những tổn thương thảm khốc và trong một số trường hợp là sự mất mát bi thảm đối với những người thân yêu của họ.

Cho dù sự cố xảy ra trên máy bay thương mại lớn, máy bay tư nhân nhỏ, chuyến bay thuê bao hay máy bay trực thăng, vụ tai nạn sẽ được Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia (NTSB) điều tra cẩn thận.

NTSB sẽ xác định nguyên nhân vụ tai nạn và lưu giữ tất cả bằng chứng cần thiết để xác định nguồn gốc của vụ tai nạn.

Cho dù vụ tai nạn máy bay của bạn là do trục trặc kỹ thuật, lỗi của con người, thời tiết hay do bên thứ ba khác gây ra, sẽ có hàng tá chuyên gia – bao gồm các giám đốc công ty, công ty bảo hiểm, luật sư và điều tra viên – tiếp cận các nạn nhân bị thương để tiến hành các hoạt động được ghi lại. các cuộc phỏng vấn. Mặc dù có vẻ như những cá nhân này đang cố gắng giúp đỡ nhưng việc nói chuyện với bất kỳ ai về vụ tai nạn của bạn có thể gây nguy hiểm cho khả năng theo đuổi khoản bồi thường mà bạn xứng đáng nhận được.

Điều đầu tiên bạn nên làm sau khi bị thương trong vụ tai nạn máy bay ở Texas là tìm kiếm sự chăm sóc y tế, sau đó liên hệ với luật sư có kinh nghiệm về tai nạn máy bay ở Houston để bảo vệ quyền lợi của mình.

Luật tai nạn máy bay Houston

Tại Công ty Luật Hollingsworth, các luật sư và nhân viên hỗ trợ về thương tích cá nhân tại Quận Harris của chúng tôi cung cấp các nguồn lực pháp lý quan trọng mà người dân Texas của chúng tôi cần để đạt được kết quả trong và ngoài phòng xử án.

Nhìn chung, các luật sư chuyên môn về thương tích cá nhân ở Houston của chúng tôi đã dành hơn ba thập kỷ làm việc ở cả hai phía của phòng xử án, thu được kinh nghiệm tuyệt vời về hoạt động nội bộ của một số công ty bảo hiểm lớn nhất thế giới và biến kiến thức đó thành chiến thắng cho khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi có thể theo đuổi những kết quả tương tự cho bạn và gia đình bạn.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về cam kết của chúng tôi đối với tất cả cư dân của Lone Star State.

Nguyên nhân phổ biến nhất của tai nạn máy bay là gì?

Cục Hàng không Liên bang (FAA) quản lý ngành hàng không và đặt ra các tiêu chuẩn cho phi công, nhân viên kiểm soát không lưu, nhà chức trách sân bay, nhà sản xuất máy bay và nhà cung cấp phụ tùng.

Khi có sai sót trong phán đoán, bảo trì hoặc sản xuất liên quan đến ngành hàng không, việc điều tra sẽ được tiến hành dựa trên yêu cầu của FAA.

Cùng với NTSB, FAA sẽ xem xét các yếu tố gây ra vụ tai nạn máy bay, có thể bao gồm:

 • Lỗi kiểm soát viên không lưu
 • Lỗi cơ khí của máy bay, có thể bao gồm lỗi bộ phận
 • Sự cố trên đường băng sân bay
 • Lỗi hoặc đánh giá sai của phi công máy bay
 • Nhân viên trạm dịch vụ chuyến bay sơ suất
 • Lỗi của con người
 • Sơ suất trong việc tiếp nhiên liệu cho máy bay
 • Không tuân thủ các quy định của FAA
 • Bảo dưỡng kém bất kỳ bộ phận nào của máy bay
 • Các lỗi về cấu trúc hoặc thiết kế không được kiểm tra hoặc chưa bao giờ được sửa chữa
 • Sơ suất lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ của bên thứ ba

Tại Công ty Luật Hollingsworth, các luật sư lành nghề về tai nạn máy bay của chúng tôi sẽ hợp tác với các chuyên gia hàng không để nghiên cứu độc lập và xác định nguyên nhân vụ tai nạn, để chúng tôi có thể áp dụng kiến thức phù hợp cho từng trường hợp của khách hàng.

Kể từ năm 2003, chúng tôi đã cống hiến hết mình để tạo ra những kết quả thực sự cho những con người thực sự mà cuộc sống của họ đã bị ảnh hưởng do sơ suất.

Đội ngũ pháp lý chuyên nghiệp của chúng tôi đã chứng minh qua hàng nghìn trường hợp thương tích cá nhân, thông qua việc thu hồi hàng triệu đô la cho khách hàng, rằng sự quan tâm đến cá nhân là rất quan trọng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Quan Thoại vì chúng tôi tin vào sự hòa nhập, công bằng và công lý. Chỉ có thể đại diện thành công cho mọi người trong cộng đồng của chúng ta khi chúng ta có thể đại diện thành công cho tất cả mọi người.

Tại Công ty Luật Hollingsworth, Luật sư về Thương tích Cá nhân ở Houston của chúng tôi cũng tập trung vào các lĩnh vực hành nghề sau:

Tôi có thể theo đuổi loại hình phục hồi tài chính nào khi yêu cầu bồi thường tai nạn máy bay?

Tại Công ty Luật Hollingsworth, các luật sư về tai nạn máy bay của chúng tôi ở Houston tin rằng dù bạn sống hay làm việc ở đâu ở Texas, bạn đều xứng đáng được tiếp cận với đại diện pháp lý lành nghề.

Cho dù chúng tôi quản lý trường hợp cá nhân của bạn hay đưa ra yêu cầu bồi thường cho nhiều hành khách trên máy bay, chúng tôi sẽ tìm kiếm kết quả tốt nhất cho nhu cầu về thương tích cá nhân của bạn.

Điều đó có thể bao gồm bồi thường cho:

 • Chi phí y tế trong quá khứ và tương lai
 • Mất tiền lương trong quá khứ và tương lai
 • Mất khả năng kiếm tiền
 • Giảm khả năng kiếm tiền trong tương lai
 • Đau khổ trong quá khứ và tương lai
 • Nỗi đau tinh thần trong quá khứ và tương lai
 • Suy giảm thể chất hoặc biến dạng

Tại Công ty Luật Hollingsworth, chúng tôi tận tâm theo đuổi những kết quả thực tế cho khách hàng của mình.

Điều đó có nghĩa là tất cả những người gọi đến văn phòng của chúng tôi để được trợ giúp sẽ nói chuyện trực tiếp với luật sư về thương tích cá nhân để họ hiểu ngay các quyền và lựa chọn pháp lý của mình.

Hãy cho chúng tôi biết cách chúng tôi có thể giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất cho yêu cầu bồi thường thương tích cá nhân ở Texas của bạn.

Tôi có thể theo đuổi loại hình phục hồi tài chính nào?

Liên hệ với luật sư chuyên trách về tai nạn máy bay của chúng tôi ở Houston, Texas ngay hôm nay

Nếu bạn hoặc người mà bạn yêu thương bị thương hoặc mất mạng trong một vụ tai nạn máy bay, hãy liên hệ với luật sư chuyên trách về thương tích cá nhân Houston của chúng tôi tại Công ty Luật Hollingsworth ngay hôm nay bằng cách gọi đến số 713-637-4560 hoặc liên hệ trực tuyến với chúng tôi để được đánh giá trường hợp miễn phí.

Các luật sư và nhân viên hỗ trợ về thương tích cá nhân song ngữ lành nghề của chúng tôi đại diện cho khách hàng trên toàn tiểu bang Texas trên cơ sở dự phòng, vì vậy bạn không bao giờ phải trả bất kỳ khoản phí pháp lý nào trừ khi chúng tôi thắng kiện.

Nếu bạn sẵn sàng đấu tranh để nhận được khoản bồi thường xứng đáng thì chúng tôi cũng vậy. Hãy để chúng tôi dẫn đầu.

24 Hour Injury Contact Form

Start Fighting For Your Rights Today!
Best Time to Contact(Required)
Did You Seek Medical Attention(Required)

Free Consultation

Start Fighting For Your Rights Today!

Practice Area

View Our Recent Cases

Testimonials

Location